TỰ HÀO TẤM HUY HIỆU ĐẢNG TRAO

04/09/2024
TỰ HÀO TẤM HUY HIỆU ĐẢNG TRAO

Chiều ngày 27/8/2024 Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã Cổ Đông đã đến thăm và trao Huy hiệu Đảng cho các đc đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng nhưng do điều kiện sức khỏe không thể lên nhận tại buổi lễ trao Huy hiệu Đảng do Thị ủy Sơn Tây tổ chức. Các đồng chí được đón nhận Huy hiệu Đảng dịp 2/9 năm nay là những đảng viên sớm giác ngộ phấn đấu vào Đảng, luôn kiên trung theo Đảng, theo Bác Hồ; đều được kết nạp vào Đảng khi tuổi đời rất trẻ. Trong quá trình công tác của mình, mỗi đồng chí, dù ở đâu và trên cương vị nào, luôn nêu cao tinh thần cách mạng, vững vàng bản lĩnh chính trị, thực hiện tốt vai trò đảng viên, hết lòng phụng sự Tổ quốc và nhân dân; gương mẫu hoàn thành tốt nhiệm vụ; được đồng chí, đồng nghiệp tin tưởng; được nhân dân yêu mến. Các đồng chí được nghỉ công tác theo chế độ vẫn nêu cao tinh thần đảng viên, là người công dân gương mẫu, tích cực tham gia các hoạt động, tiếp tục đóng góp tâm sức trí tuệ với địa phương nơi sinh hoạt và cư trú; chung sức, đồng hành cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị xã là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.