THỊ ỦY SƠN TÂY TRAO TẶNG HUY HIÊU ĐẢNG ĐỢT 19/5

31/05/2024
THỊ ỦY SƠN TÂY TRAO TẶNG HUY HIÊU ĐẢNG ĐỢT 19/5
Ngày 17/5/2024 Thị ủy Sơn Tây đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024 cho các đ/c được nhận Huy hiệu Đảng. Đảng bộ xã Cổ Đông có 16 đ/c đảng viên được trao Huy hiệu Đảng.
Cũng trong ngày các đ/c lãnh đạo Đảng, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã Cổ Đông đã tổ chức đến tận nhà các đ/c trao truy tặng Huy hiệu Đảng cho 2 đ/c.
Đây thể hiện sự quan tâm, ghi nhận những đóng góp của các đ/c đã cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Chúng ta tự hào và tin tưởng rằng các đồng chí và gia đình sẽ tiếp tục phát huy vai trò , tính tiên phong gương mẫu của người Đảng viên, tiếp tục phấn đấu và có những đóng góp cho sự nghiệp phát triển của Đảng và xây dựng quê hương xã Cổ Đông anh hùng ngày càng phát triển tươi đẹp.