Trường SQLQ1 đã phối hợp với UBND xã Cổ Đông, ngân hàng quân đội MB đã tổ chức khánh thành nhà đại đoàn kết.

04/09/2024
Sáng ngày 13/8/2024 trường SQLQ1 đã phối hợp với UBND xã Cổ Đông, ngân hàng quân đội MB đã tổ chức khánh thành nhà đại đoàn kết cho hộ gia đình ông Nguyễn Văn Thắng ở thôn Trại Láng. Với sự hỗ trợ Kinh phí của trường SQLQ1, Ngân hàng quân đội MB và ủy ban MTTQ xã Cổ Đông gia đình ông Thắng đã có ngôi nhà khang trang, tuy số tiền hỗ trợ chưa lớn nhưng đây cũng là tình cảm, sự đùm bọc giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là tình cảm, sự gắn bó keo sơn của cán bộ chiến sĩ Trường SQLQ1 dành cho nhân dân địa phương. Mong rằng sẽ có nhiều hơn nữa sự giúp đỡ từ các đơn vị quân đội, các doanh nghiệp và những tấm lòng hảo tâm giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn vơi bớt khó khăn ổn định cuộc sống và tích cực tham gia lao động sản xuất.