Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu Cấp ủy, Chính quyền UBND xã với MTTQ các tổ chức chính trị và Nhân dân trên địa bàn xã.

04/09/2024

Sáng ngày 24/8/2024 Đảng ủy, HĐND , UBND xã Cổ Đông tổ chức HN đối thoại giữa người đứng đầu Cấp ủy, Chính quyền UBND xã với MTTQ các tổ chức chính trị và Nhân dân trên địa bàn xã. Tại HN đã có 19 ý kiến, kiến nghị, các ý kiến kiến nghị đã được người đứng đầu cấp ủy, chính quyền trả lời làm rõ, Một số ý kiến thuộc thẩm quyền của Thị xã đã được tổng hợp gửi UBND thị xã trả lời theo quy định. Về dự và chỉ đạo đồng chí Hà Việt Phong- UVBTV Thị uỷ, Trưởng ban Tuyên giáo, giám đốc trung tâm Chính trị thị xã ghi nhận và đánh giáo cao những kết quả mà Đảng uỷ, chính quyền xã Cổ Đông đã làm được trong thời gian qua, trong thời gian tới Lãnh đạo xã cần tiếp tục tập trung hoàn thành các mục tiêu mà nghị quyết đã đề ra, hoàn thành xây dựng NTM nâng cao, đẩy nhanh tiến độ cấp GCNQSDĐ ở lần đầu cho nhân dân…mong rằng nhân dân cũng tập trung đồng lòng với lãnh đạo xã xây dựng xã Cổ Đông ngày càng phát triển.