Thôn Đồng Trạng tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2024.

04/09/2024
Thôn Đồng Trạng tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2024.
Sáng ngày mùng 10 tháng 8 năm 2024 thôn Đồng Trạng long trọng tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc. Ngày hội là khẳng định sự đoàn kết quyết tâm của toàn thể hệ thống chính trị và nhân dân trong công tác giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội, bảo vệ sự bình yên và sự phát triển của quê hương đất nước.
Về dự ngày hội có đồng chí Hà Việt Phong, ủy viên ban thường vụ Thị ủy, Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc trung tâm chính trị thị xã Sơn Tây các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND , UBND, Ủy ban mặt trận tổ quốc xã Cổ Đông các đồng chí Ban lãnh đạo và đông đảo nhân dân thôn Đồng Trạng cùng về dự.
Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Hà Việt Phong đã biểu dương những thành tích mà cán bộ và nhân dân thôn Đồng Trạng trong suốt thời gian qua đã làm tốt công tác, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc. Bày tỏ sự tin tưởng rằng trong năm 2024 và các năm tiếp theo thôn Đồng Trạng nói riêng và toàn thể nhân dân xã Cổ Đông nói chung sẽ luôn phát huy được phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, mãi giữ cho quê hương xã Cổ Đông luôn thanh bình phát triển và giàu mạnh.