NHỮNG NGÔI NHÀ ẤM TÌNH ĐOÀN KẾT KỊP THỜI BÀN GIAO TRƯỚC TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024

21/02/2024

Chiều ngày 26/01, Ủy ban MTTQ thị xã Sơn Tây, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Cổ Đông đã tổ chức bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ gia đình bà Phan Thị Nậu – thôn Trung Lạc – xã Cổ Đông. Ngôi nhà đại đoàn kết chính là tình cảm, sự chia sẻ của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp và sự chung tay ủng hộ của các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm tới những hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thể hiện tinh thần "Tương thân tương ái” của cộng đồng xã hội, động viên giúp đỡ các hộ gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống. Đây cũng là các công trình chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam các cấp thị xã Sơn Tây, nhiệm kỳ 2024-2029.