GIAO DỊCH THÁNG 5 CỦA PHÒNG GIAO DỊCH NHCSXH THỊ XÃ SƠN TÂY TẠI ĐIỂM GIAO DỊCH XÃ CỔ ĐÔNG

31/07/2024

Sáng ngày 21 tháng 7 năm 2024. Phòng giao dịch NHCSXH Thị xã thực hiện phiên giao dịch hàng tháng tại trụ sở UBND xã Cổ Đông. Từ 8 giờ 00 phút sáng ngày 21/7các tổ TK&VV cũng như khách hàng vay vốn đã có mặt đầy đủ tại Hội trường UBND xã để thực hiện công việc trả nợ vốn vay và vay vốn giải quyết việc làm, Nước sạch & VSMTMT. Với sự nhanh nhẹn, nhiệt tình và chuyên nghiệp của Cán bộ tín dụng, Phòng giao dịch NHCSXH Thị xã cùng với trách nhiệm của Hội Đoàn thể và 27/27 TK&VV cũng như các hộ vay. Taị buổi giao dịch NHCSXH có sự tham gia của đồng chí Lê Thị Thu Trang – cán bộ NHCSXH Sơn Tây trực tiếp phụ trách xã Cổ Đông. Phiên giao dịch diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Nhờ có vốn vay ưu đãi của NHCSXH, nhân dân xã Cổ Đông có thêm nguồn vốn để phát triển kinh tế, vươn lên làm giàu chính đáng, thoát nghèo bền vững, giúp giải quyết việc làm cho hàng trăm lao động địa phương với thu nhập ổn định. Kết quả giao dịch tháng 07/2024: Thu nợ 1.812.100.000 đồng; giải ngân 1.830.000.000 đồng cho người lao động tại các Tổ TK & VV. Tổng dư nợ toàn xã đến nay: 71.077.645.846 đồng.

Tại buổi giao ban NHCSXH đồng chí Lê Thị Thu Trang - cán bộ NHCSXH phụ trách xã Cổ Đông triển khai một số nội dung liên quan đến công tác tín dụng Ngân hàng đồng thời đánh giá kết quả hoạt động công tác tháng 7/2024 và triển khai phương hướng hoạt động công tác tháng 8/2024.