ĐẢNG ỦY, HĐND, UBND, UB.MTTQ XÃ CỔ ĐÔNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG, CHÍNH QUYỀN VÀ MTTQ 6 THÁNG ĐẦU NĂM. TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM 6 THÁNG CUỐI NĂM 2023.

01/08/2023

Sáng ngày 29/7/2023 Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã Cổ Đông đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đảng, chính quyền và hoạt động MTTQ 6 tháng đầu năm.

Tại hội nghị các đại biểu tham dự đã được nghe báo cáo sơ kết thực hiện nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Đã có 5 ý kiến phát biểu nhằm làm rõ và bổ sung vào nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Về dự và chỉ đạo hội nghị đc Hà Việt Phong, Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy, Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc trung tâm chính trị thị xã Sơn Tây đã phát biểu chỉ đạo Đảng ủy, HĐND, UBND Ủy ban MTTQ xã Cổ Đông cần tập trung vào công tác xây dựng NTM nâng cao, tập trung mọi nguồn lực để phát triển kinh tế xã nhà. Đảng uỷ cần tập trung triển khai sử dụng có hiệu quả sổ tay đảng viên điện tử, tập trung phát triển đảng viên mới, HĐND cần nâng cao vai trò giám sát của mình, UBND xã cần đẩy mạnh công tác Cấp giấy CNQSDĐ ở lần đầu cho nhân dân, Uỷ ban MTTQ xã cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền và giám sát. Cả hệ thống chính trị cần tập trung quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ 6 tháng cuối năm và hoàn thành công cuộc xây dựng NTM nâng cao trong năm 2023.