Hội nghị triển khai chiến dịch tuyên truyền, vận động, lồng ghép cung cấp dịch vụ về Dân số năm 2024.

13/03/2024
Sáng ngày 12/3/2024 Ban dân số và phát triển UBND xã Cổ Đông đã tổ chức hội nghị triển khai chiến dịch tuyên truyền, vận động, lồng ghép cung cấp dịch vụ về Dân số năm 2024. Trong chiến dịch này huy động tối đa các nguồn lực tăng cường và nâng cao hiệu quả hoạt động của các mạng lưới cung cấp dịch vụ dân số toàn diện về quy mô,cơ cấu và chất lượng về dân số. Tăng cường chăm sóc sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình. Tổ chức khám sức khỏe miễn phí cho nhân dân ở các nội dung như siêu âm ổ bụng, khám phụ khoa, tháo vòng tránh thai, test nhanh tiểu đường, đo độ loãng xương....Ngoài ra còn các dịch vụ như siêu âm tuyến giáp, tuyến vú, xét nghiệm máu, tuệ vấn, điều trị và chuyển tuyến kịp thời cho các trường hợp phát hiện bệnh.
Thời gian tiến hành chiến dịch dự kiến vào ngày 18/3/2024 tại trạm y tế xã Cổ Đông.