CHÚC MỪNG 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP MẶT TRẬN DÂN TỘC THỐNG NHẤT VIỆT NAM - NGÀY TRUYỀN THỐNG MTTQ VIỆT NAM (18/11/1930-18/112023)

30/11/2023

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống Mặt trận tổ quốc Việt Nam 18/11/1930-18/11/2023. Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND đã tổ chức chương trình gặp mặt tặng hoa chúc mừng các đồng chí đang công tác trong hệ thống mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Cổ Đông.
Tại buổi gặp mặt đại diện các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Cổ Đông đã bày tỏ và ghi nhận những đóng góp to lớn của Ủy ban mặt trận tổ quốc trong những thời gian qua đặc biệt là công tác thực hiện tốt các cuộc vận động, làm tốt vai trò giám sát phản biện xã hội bảo vệ Đảng, xây dựng chính quyền tạo sự đồng thuận, đoàn kết trong nhân dân nhằm góp phần vào thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chỉ tiêu về phát triển kinh tế xã hội, giữ vững an ninh quốc phòng trên địa bàn xã trong thời gian qua.
Cũng tại buổi gặp mặt đồng chí Bùi Hữu Nam, Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Cổ Đông tin tưởng và mong muốn rằng trong năm tới và những năm tiếp theo Mặt trận Tổ quốc xã Cổ Đông sẽ tiếp tục phát huy vai trò tiên phong đi đầu, làm tốt mọi nhiệm vụ giám sát, phản biện xã hội bảo vệ Đảng, xây dựng chính quyền, bảo vệ quyền lợi hợp pháp và chính đáng của nhân dân. Thực hiện tốt các cuộc vận động và tạo sự đồng thuận trong các tầng lớp nhân dân vì mục tiêu dân giàu nước mạnh xã hội công bằng dân chủ và văn minh. Xây dựng quê hương xã Cổ Đông anh hùng ngày càng mạnh giàu.