BAN CHỈ ĐẠO XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN VỀ NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO, NÔNG THÔN MỚI KIỂU MẪU NĂM 2023.

31/05/2023

Sáng ngày 30/5/2023 Ban chỉ đạo xây dựng NTM xã Cổ Đông đã tổ chức hội nghị tập huấn về công tác xây dựng NTM nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu.

Với những kiến thức cơ bản và toàn diện về công tác xây dựng NTM. Việc xây dựng NTM nâng cao là nhiệm vụ của cả hệ thống chính trị và sự chung tay góp sức của toàn xã hội. Người dân sẽ được hưởng thụ thành quả từ chính những đóng góp, xây dựng của mình. Mong rằng cả hệ thống chính trị và toàn thể nhân dân trong toàn xã sẽ đoàn kết một lòng chúng tay, góp sức quyết tâm xây dựng xã Cổ Đông đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao trong năm 2023.