HỖ TRỢ SỬA CHỮA NHÀ CHO 02 HỘ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI XÃ CỔ ĐÔNG

04/09/2024
HỖ TRỢ SỬA CHỮA NHÀ CHO 02 HỘ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI XÃ CỔ ĐÔNG
Sáng ngày 07/8, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Sơn Tây tiến hành bàn giao hỗ trợ sửa chữa cho 02 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Cổ Đông. Bà Nguyễn Thị Minh và bà Nguyễn Thị Sự đều là hộ đơn thân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở tại thôn Ngọc Kiên, xã Cổ Đông. Ngôi nhà cũ của hai bà Minh, Sự đã bị xuống cấp, mái lợp ngói, dột nát không đảm bảo an toàn đặc biệt trong mùa mưa bão. Được sự đề nghị từ ban lãnh đạo thôn, MTTQ xã Cổ Đông, sau khi rà soát, Ban vận động quỹ “Vì người nghèo” thị xã Sơn Tây thống nhất trích 40 triệu đồng từ quỹ “Vì người nghèo” thị xã, xã Cổ Đông 10 triệu đồng để hỗ trợ sửa mái nhà cho hai nhà bà Minh, bà Sự. Đến nay, hai ngôi nhà đã được sửa chữa xong đảm bảo an toàn, sạch sẽ hơn. Đây là hành động thiết thực thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành, các nhà hảo tâm giúp những người có hoàn cảnh khó khăn ổn định, vươn lên trong cuộc sống./.