UBND XÃ CỔ ĐÔNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG HÈ; PHONG TRÀO THI ĐUA NGƯỜI TỐT, VIỆC TỐT NĂM 2023.

28/08/2023

Sáng ngày 26/8/2023 UBND xã Cổ Đông đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động hè; Tổng kết phong trào thi đua người tốt việc tốt  và Cuộc thi viết về gương ĐHTT, NTVT  năm 2023.

Hội nghị đã đánh giá kết quả hoạt động hè năm 2023 nhằm đánh giá kết quả đạt được, làm rõ những hạn chế trong công tác thực hiện hoạt động hè năm 2023 và công tác phát hiện gương điển hình người tốt việc tốt nhằm khắc phục và rút ra bài học kinh nghiệm để những năm tiếp theo phát hiện và nhân rộng nhiều hơn nữa những gương điển hình người tốt, việc tốt;

Những cá nhân tiêu biểu về điển hình gương người tốt việc tốt năm 2023:

Bà Nguyễn Thị Thúy – thôn Trại Hồ

Bà Nguyễn Thị Hải – thôn Đồng Trạng

Ông Nguyễn Minh Sắc - Trưởng thôn thôn Đồng Trạng

Ông Nguyễn Văn Lịch – Trưởng xóm, Xóm 1- thôn Đoàn Kết

Ông Khuất Long Duy- BTCB, Trưởng BCT MT thôn Triều Đông

Hội nghị diễn ra với tinh thần nghiêm túc, đã có 4 ý kiến đóng góp xây dựng vào bản báo cáo nhằm làm rõ hơn những kết quả đạt được, và đề xuất những giải pháp để phát huy những điểm mạnh và khắc phục những hạn chế tồn tại. Tại hội nghị đã có 4 tập thể và 12 các nhân được biểu dương khen thưởng có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè năm 2023 và gương điển hình người tốt việc tốt.