UBND xã Cổ Đông tổ chức Hội nghị gặp mặt,động viên khích lệ tinh thần và tặng quà các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

22/02/2024

Sáng ngày 22/02/2024 lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã Cổ Đông đã tổ chức chương trình gặp mặt,động viên khích lệ tinh thần và tặng quà các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024. Năm 2024 xã Cổ Đông có 14 thanh niên lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự và công an nghĩa vụ. Tại buổi gặp mặt các đồng chí đại diện lãnh đạo xã Cổ Đông đã phát biểu động viên mong muốn các đồng chí thanh niên lên đường nhập ngũ cố gắng phấn đấu rèn luyện hết mình hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó. Các đồng chí thanh niên cũng phát biểu xin hứa sẽ quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.