UB.MTTQ XÃ CỔ ĐÔNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NHÂN DÂN NĂM 2023.

17/03/2023
UB.MTTQ XÃ CỔ ĐÔNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NHÂN DÂN NĂM 2023.

Sáng ngày 14/3/2023 được sự nhất trí của Đảng ủy; UBND - Ủy ban MTTQ xã Cổ Đông đã tổ chức hội nghị Đại biểu Nhân dân năm 2023.Hội nghị được đón đồng chí Hà Việt Phong , Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy, Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã Sơn Tây và đồng chí Kiều Đại - Phó Chủ tịch MTTQ Thị xã về dự. Đây là hội nghị quan trọng nhằm tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị Đại biểu Nhân dân năm 2022, đề ra phương hướng, chỉ tiêu và các biện pháp ,giải pháp thực hiện nghị quyết của năm 2023. Với sự nỗ lực, đoàn kết nhất trí của toàn Đảng bộ, chính quyền, MTTQ và sự đồng thuận của toàn thể nhân dân. Năm 2023 xã Cổ Đông quyết tâm xây dựng thành công chương trình nông thôn mới nâng cao làm tiền đề xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu.