UB.MTTQ XÃ BÀN GIAO VÀ TRAO TIỀN HỖ TRỢ XÂY, SỬA NHÀ CHO CÁC HỘ NGHÈO, CẬN NGHÈO TRÊN ĐỊA BÀN XÃ

20/10/2022

Sáng ngày 19/10/2022 Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Cổ Đông đã tổ chức bàn giao và trao tiền hỗ trợ xây, sửa nhà cho các hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã Cổ Đông. Đây là một trong những hoạt động thường niên nhằm trợ giúp các hộ nghèo, cận nghèo, các hộ có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt. Việc xây, sửa nhà phần nào hỗ trợ các hộ và đảm bảo bảo về nơi ăn, chỗ ở. Tại buổi bàn giao nhà đồng chí Nguyễn Đình Thuận - Phó bí thư Đảng ủy đã phát biểu, động viên các gia đình và mong muốn các hộ gia đình luôn cố gắng khắc phục khó khăn, tích cực tham gia lao động sản xuất để dần ổn định cuộc sống và vươn lên thoát nghèo. Đồng chí cũng đã bày tỏ sự cảm ơn đối với Ủy ban MTTQ thị xã Sơn Tây và các nhà hảo tâm trong thời gian qua đã luôn chung tay, đồng hành cùng Đảng bộ, chính quyền ủng hộ, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Mong rằng trong thời gian tiếp theo Ủy bạn MTTQ xã Cổ Đông sẽ phát huy tốt vai trò trong việc nêu cao khối đại đoàn kết toàn dân tộc và tiếp tục kêu gọi được nhiều nguồn, nhiều nhà hảo tâm ủng hộ và giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.