UB.MTTQ, CÁC TỔ CHỨC CHÍNH TRỊ XÃ HỘI XÃ CỔ ĐÔNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC VÀ PHONG TRÀO THU ĐUA NĂM 2022; TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2023.

30/12/2022

Sáng ngày 29/12/2022, Ủy ban MTTQ, các tổ chức chính trị xã hội xã Cổ Đông đã tổ chức hội nghị tổng công tác năm 2022. Tại hội nghị các đồng chí đã được nghe báo cáo kết quả hoạt động của MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội đánh giá những kết quả đạt được trong năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

Hội nghị cũng đã khen thưởng, biểu dương các tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trọng năm qua.

Cùng với sự nỗ lực của toàn Đảng toàn dân hy vọng rằng trong năm 2023 tới Ủy ban MTTQ xã và các tổ chức chính trị xã hội sẽ ngày càng thể hiện được vai trò của mình, phát huy những điểm mạnh, khắc phục những hạn chế để hoàn thành tốt hơn nữa những nhiệm vụ được giao góp phần thắng lợi đưa xã Cổ Đông hoàn thành chương trình xây dựng nông thôn mới nâng cao trong năm 2023.