THÔNG BÁO TRUY TÌM BỊ HẠI TRONG VỤ ÁN HÌNH SỰ .

23/09/2022
THÔNG BÁO TRUY TÌM BỊ HẠI TRONG VỤ ÁN HÌNH SỰ .

Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an Thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội đang thụ lý, điều tra vụ án: Lừa đảo, chiếm đoạt tài sản xảy ra năm 2019, tại phường Xuân Khanh, thị xã Sơn Tây.

Quá trình điều tra xác định: Nguyễn Phương Thực sinh năm 1985, nơi thường trú: Vị Thủy, Thanh Mỹ, Sơn Tây, Giảng viên trường Đại học Công nghiệp Việt Hung và Phan Danh Quyết sinh năm 1991, thường trú: Thượng Gia, thị trấn Nghèn, Can Lộc, Hà Tĩnh, là người không có chức năng, nhiệm vụ trong việc tư vấn, tuyển và đưa người có nhu cầu đi làm việc tại nước ngoài. Nhưng vì mục địch tư lợi cá nhân Nguyễn Phương Thực và Phan Danh Quyết đã đưa ra nhiều thông tin gian dối, khiến người có nhu cầu tin tưởng, giao tài sản (tiền) và hồ sơ để nhờ xin cho đi làm việc tại nước ngoài, sau khi không xin được việc, không trả lại số tiền đã nhận.

Để phục vụ công tác điều tra vụ án theo quy định của pháp luật, Cơ quan CSĐT – Công an Thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội đề nghị ai là người bị hại của Nguyễn Phương Thực và Phan Danh Quyết liên hệ với đồng chí Nguyễn Duy Thịnh – Cán bộ điều tra Cơ quan CSĐT – công an Thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội, số điện thoại: 0982.940.238, địa chỉ: Số 20, tổ 01, phường Trung Hưng, thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội để trình báo và được hướng dẫn giải quyết theo đúng quy định của pháp luật.