NHÂN DÂN THÔN LA GIÁN ĐÓN LỨA HOA ĐU ĐỦ ĐỰC ĐẦU TIÊN.

23/06/2023
NHÂN DÂN THÔN LA GIÁN ĐÓN LỨA HOA ĐU ĐỦ ĐỰC ĐẦU TIÊN.

Nông dân thôn La Gián xã Cổ Đông vui mừng với lứa hoa Đu đủ đực đầu tiên sau gần 3 tháng trồng và chăm sóc được công ty thu mua. Với quyết tâm tăng thêm thu nhập từ chính mảnh đất trên quê hương xã Cổ Đông. Sau một thời gian cố gắng nỗ lực thực hiện mô hình chuyển đổi cơ cấu cây trồng, chuyên canh cây đu đủ đực tại thôn La Gián. Được cán bộ kỹ thuật hướng dẫn tỉ mỉ về kỹ thuật trồng và cách chăm sóc cây hoa đu đủ đực.

Với sự cần cù , chịu khó trong trồng và chăm sóc cây hoa đu đủ đực, người dân thôn La Gián đã được công ty thu mua những lứa hoa đu đủ đực đầu tiên (gần 1 tạ hoa). Niềm vui phấn khởi dần hiện hữu trên những gương mặt của người nông dân. Hi vọng rằng trong thời gian tiếp theo việc mở rộng trồng và chăm sóc cây hoa đu đủ đực ngày càng phát triển đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người nông dân. Cũng mong rằng người dân trên địa bàn xã Cổ đông sẽ tích cực hơn nữa trong công việc công tác chuyển đổi cơ cấu cây trồng. Hy vọng rằng trong thời gian tiếp theo nhân dân xã Cổ đông sẽ tiếp tục đưa vào sản xuất chuyên canh những cây trồng, cây dược liệu có giá trị kinh tế cao để tăng thêm thu nhập cho người nông dân nhằm phát triển kinh tế nông hộ ngày càng bền vững giàu mạnh.