LỄ PHÁT ĐỘNG "TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ" XUÂN QUÝ MÃO 2023.

07/02/2023
LỄ PHÁT ĐỘNG "TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ" XUÂN QUÝ MÃO 2023.

Sáng ngày 04/02/2023, trong không khí phấn khởi, vui tươi của mùa Xuân mới, Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ xã Cổ Đông long trọng tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Quý Mão 2023. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng, hưởng ứng 64 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh phát động “Tết trồng cây” (1959-2023), kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023) và mừng Xuân Quý Mão 2023. Tiếp tục duy trì phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh “Vì một Việt Nam xanh” do Thủ tướng Chính phủ phát động.

“Tết trồng cây” thực sự trở thành ngày hội của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta trồng cây, gây rừng và bảo vệ môi trường sinh thái.

Tới dự và chỉ đạo Lễ phát động Tết trồng cây có đồng chí Hà Việt Phong- UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo thị uỷ, Giám đốc TT chính trị thị xã; đồng chí Bùi Hữu Nam - Thị ủy viên- Bí thư Đảng ủy xã Cổ Đông. Cùng các đồng chí trong BTV Đảng uỷ, lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ các ban ngành, đoàn thể các tổ chức chính trị và Nhân dân trên địa bàn

- Địa điểm tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây tại Trường mầm non Cổ Đông khu Bắc Kiên - Thôn Ngọc Kiên - Cổ Đông

- Tại buổi lễ cán bộ và Nhân dân xã Cổ Đông đã trồng cây trong khuôn viên trường mầm non Cổ Đông 04 cây bóng mát tạo cảnh quan xanh, sạch đẹp cho nhà trường. Triển khai trồng 3000 cây keo tại khu vực Đồi Dền- thôn Ngọc Kiên, xã Cổ Đông.

Với mục tiêu năm 2023 xã Cổ Đông trồng mới 4.400 cây xanh trên địa bàn xã, Nhân dân và Cán bộ xã Cổ Đông luôn nhận thức sâu sắc ý nghĩa của Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ giúp điều hòa khí hậu, bảo vệ môi trường, tạo cảnh quan sinh thái xanh, sạch, đẹp, góp phần phát triển kinh tế- xã hội tại địa phương.

VÌ LỢI ÍCH MƯỜI NĂM NĂM THÌ PHẢI TRỒNG CÂY !

VÌ LỢI ÍCH TRĂM NĂM THÌ PHẢI TRỒNG NGƯỜI!