HỘI THI KIỆU TRUNG THU XÃ CỔ ĐÔNG NĂM 2022

11/09/2022
HỘI THI KIỆU TRUNG THU XÃ CỔ ĐÔNG NĂM 2022

Tối ngày 10/9/2022 tức ngày trung thu rằm tháng 8. Đảng ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQ xã Cổ Đông đã tổ chức hội thi Kiệu trung thu “Đêm hội trăng rằm, vui tết trung thu năm 2022”. Tham gia hội thi có 13 kiệu của 13 thôn tham gia hội thi và đông đảo Nhân dân trên địa bàn xã Cổ Đông tham gia cổ vũ toàn hội thi. Các kiệu dự thi được trang trí công phu, đẹp mắt chủ yếu dùng các sản vật tại địa phương kết hợp với đèn ông sao truyền thống và ánh sáng lung linh huyền ảo. Đây thật sự là một hoạt động đầy ý nghĩa và tạo sự thích thú đối với các em nhỏ. Tại Hội thi Đảng ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQ xã các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội, các đơn vị, doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn cũng đã trao tặng những phần quà hết sức ý nghĩa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Hội thi đã thành công tốt đẹp Ban tổ chức đã trao 0 1giải nhất cho đội thi thôn Triều Đông; 02 giải nhì cho đội thi thôn La Gián và thôn Trại Hồ; 03 giải ba cho đội thi thôn Ngõ Bắc, thôn Thiên Mã Vĩnh Lộc và thôn Đồng Trạng và 07 giải khuyến khích cho các đội thi còn lại.