HỘI PHỤ NỮ XÃ CỔ ĐÔNG PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THU GOM PHẾ LIỆU GÂY QUỸ TỪ THIỆN.

12/03/2023
HỘI PHỤ NỮ XÃ CỔ ĐÔNG PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THU GOM PHẾ LIỆU GÂY QUỸ TỪ THIỆN.

Ngày 12/3/2023, Hội LH phụ nữ xã Cổ Đông tổ chức Điểm thu gom phế liệu (đợt 1/2023) gây quỹ từ thiện ủng hộ phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Thu gom và tái sử dụng rác thải rắn, nhựa …đúng quy định cũng là một trong số những chỉ tiêu, tiêu chí về môi trường trong xây dựng Nông thôn mới nâng cao.

Trong ngày thực hiện chương trình "Thu gom phế liệu, bảo vệ môi trường, gây quỹ từ thiện" đợt 1/2023

Kết quả:

Hội Phụ nữ xã đã thu gom được: 419kg phế liệu các loại.

Tổng số tiền thu được: 2.610.000đ (Hai triệu sáu trăm mười nghìn đồng).

Tất cả số tiền sẽ được dùng vào mục đích hỗ trợ phụ nữ và trẻ em khó khăn trên địa bàn.

Hội phụ nữ sẽ tiếp tục duy trì thực hiện chương trình thời gian 2 tháng/1 đợt (đợt 2 dự kiến vào ngày chủ nhật 14/5).

HÀNH ĐỘNG NHỎ, Ý NGHĨA LỚN

Hội Phụ nữ xã trân trọng cảm ơn Nhân dân và cán bộ hội viên phụ nữ đã nhiệt tình hưởng ứng, Hội mong sẽ tiếp tục nhận dc sự ủng hộ của hội viên và Nhân dân ở những hoạt động tiếp theo.