HỘI LHPN XÃ CỔ ĐÔNG BÀN GIAO MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG CHO HỘI VIÊN THÔN NGỌC KIÊN.

06/08/2022
HỘI LHPN XÃ CỔ ĐÔNG BÀN GIAO MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG CHO HỘI VIÊN THÔN NGỌC KIÊN.

Sáng nay ngày 06/8/2022, Hội LHPN xã Cổ Đông đã tổ chức bàn giao mái ấm tình thương cho gia đình chị Nguyễn Thị Thu, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Ngọc Kiên xã Cổ Đông.

Về dự trao tặng mái ấm có đồng chí Đỗ Thị Thúy Vân, Phó Chủ tịch Hội LHPN Thị xã Sơn Tây.

Đồng chí Phan Văn Tuân, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc; các đại biểu đại diện các đoàn thể của xã Cổ Đông; Ủy viên Ban thường vụ Hội LHPN xã, các ông bà, đại diện cấp ủy chi bộ thôn Ngọc Kiên, đại diện chi hội phụ nữ thôn Ngọc Kiên.

Ngôi nhà mới được xây dựng tổng diện tích 70m2, với 3 phòng ngủ, 01 phòng khách, tường mái kiên cố, tổng kinh phí xây dựng trên 300 triệu đồng, kinh phí hỗ trợ 35 triệu đồng từ nguồn vận động ủng hộ trong cán bộ, hội viên phụ nữ, hỗ trợ từ Mặt trận tổ quốc xã và các nhà hảo tâm (trong đó Ủy ban mặt trận tổ quốc xã hỗ trợ 5 triệu đồng), kinh phí còn lại nhờ sự giúp đỡ của người thân, làng xóm và nguồn tiết kiệm của gia đình.Nhân dịp này gia đình chị Thu cũng nhận được những phần quà ý nghĩa của Đảng ủy, chính quyền, Mặt trận tổ quốc xã Cổ Đông và Hội LHPN thị xã.