HỘI CHỮ THẬP ĐỎ XÃ CỔ ĐÔNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TIẾP NHẬN ỦNG HỘ GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT

12/08/2022

Chiều ngày 12/8/2022 Hội CTĐ xã Cổ Đông đã tổ chức chương trình tiếp nhận 10 xuất quà do gia đình anh chị Hoa Tuấn ở thôn Đồng Trạng ủng hộ cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Cổ Đông. Về dự hội nghị bà Hà Thúy Trang - Đảng ủy viên , Phó Chủ tịch UBND đã phát biểu chia sẻ động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bày tỏ sự cảm ơn với già đình ông bà Hoa Tuấn cũng như các tổ chức, cá nhân có tấm lòng hảo tâm trong và ngoài xã đã ủng hộ, giúp đỡ các hộ gia đình. Mong rằng trong thời gian tiếp theo Hội CTĐ xã Cổ Đông tiếp tục nhận được sự ủng hộ, sẻ chia của các tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm chia sẻ cùng những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã để giúp họ phần nào vơi đi những khó khăn trong cuộc sống. Cũng trong buổi chiều nay Hội CTĐ xã cũng đã trao tặng 2 xuất quà của Hội CTĐ thị xã cho 2 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt.