Hội chữ thập đỏ tổ chức hiến máu tình nguyện

15/06/2022

Sáng ngày 20/4/2022 Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện đã tổ chức buổi hiến máu tình nguyện năm 2022, với tinh thần "cho đi là còn mãi, giọt máu hồng trao cơ hội sống", buổi hiến máu tình nguyện đã thành công tốt đẹp với 129 đơn vị máu an toàn. Cũng trong ngày Hội CTĐ xã Cổ Đông cũng đã tiếp nhận và tặng trạm y tế xã Cổ Đông 1 thùng khẩu trang, 01 thùng găng tay phục vụ công tác phòng chống dịch Covid 19. Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện và Hội CTĐ xã Cổ Đông trân trọng cảm ơn Nhân dân và các tình nguyện viên đã ủng hộ phong trào của Hội và công tác hiến máu tình nguyện, phong trào hỗ trợ nhân đạo, từ thiện trong những năm qua. Hy vọng rằng trong các năm tiếp theo Hội CTĐ xã Cổ Đông sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Nhân dân, tiếp tục tham gia vào các hoạt động từ thiện, nhân đạo để Chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.