HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TẶNG QUÀ

12/06/2022

Sáng ngày 06/5/2022 Hội CTĐ xã Cổ Đông đã tổ chức Chương trình thăm hỏi và tặng 26 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Cổ Đông, tham dự chương trình có các đồng chí đại diện cho lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Cổ Đông. Những hoạt động thăm hỏi trên thể hiện sự quan tâm, chia sẻ bớt những khó khăn của các cấp ủy Đảng, chính quyền đối với những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn. Hy vọng rằng Hội CTĐ xã Cổ Đông sẽ tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa những tấm lòng hảo tâm, quan tâm,ủng hộ giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Cổ Đông.