GIAO DỊCH NHCS XÃ HỘI THÁNG 4 TẠI XÃ CỔ ĐÔNG

GIAO DỊCH NHCS XÃ HỘI THÁNG 4 TẠI XÃ CỔ ĐÔNG

Sáng ngày 21 tháng 4 năm 2024. Phòng giao dịch NHCSXH Thị xã thực hiện phiên giao dịch hàng tháng tại UBND xã Cổ Đông, tại buổi giao dịch NHCSXH thực hiện các nghiệp vụ tại điểm giao dịch như: phát tiền vay trực tiếp cho người vay vốn, trực tiếp thu nợ từ người vay, thu lãi, nhận tiền gửi của các hộ vay do Tổ trưởng Tổ tiết kiệm và vay vốn (TK&VV) nhận ủy nhiệm nộp, nhận tiền gửi tiết kiệm, họp giao ban với các tổ chức Chính trị - Xã hội nhận ủy thác cấp xã và Tổ trưởng tổ TK&VV,... Kết quả giao dịch cụ thể: Đã giải ngân 6,855 tỷ đồng; thu nợ 4,920 tỷ đồng, thu lãi 442 triệu đồng; Tổng dư nợ toàn xã đến ngày 21/4/2024 là: 66.565.000.000đ. Tại buổi giao dịch Ngân hàng đã giải ngân số tiền 180 triệu đồng cho 4 hộ nghèo, cận nghèo được vay vốn chính sách về nhà ở, chính sách hỗ trợ nhà ở đã giúp các hộ gia đình nghèo, cận nghèo có cơ hội tiếp cận nguồn vốn ưu đãi để xây dựng, sửa chữa nhà ở ổn định cuộc sống, góp phần đảm bảo an sinh xã hội ở địa phương. Phiên giao dịch có sự tham gia đầy đủ của 03 tổ chức Hội đoàn thể nhận ủy thác và 27 tổ tiết kiệm và vay vốn. Hoạt động giao dịch tại điểm giao dịch xã hàng tháng có ý nghĩa vô cùng thiết thực, giúp Nhân dân dễ dàng tiếp cận với các chính sách tín dụng ưu đãi của Nhà nước. Với sự trách nhiệm, nhiệt tình của Cán bộ tín dụng Phòng giao dịch NHCSXH thị xã Sơn Tây cùng 27 tổ trưởng TK&VV và các hộ vay phiên giao dịch diễn ra nhanh chóng, hiệu quả.