CHI HỘI NÔNG DÂN THÔN TRẠI LÁNG, XÃ CỔ ĐÔNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI HỘI NÔNG DÂN, NHIỆM KỲ 2022 - 2027.

26/11/2022

Sáng ngày 24/11/2022 Thực hiện kế hoạch tổ chức Đại hội các chị hội Nông Dân tiến tới Đại hội đại biểu Hội Nông Dân xã Cổ Đông nhiệm kỳ 2023-2028, Chi hội nông dân thôn Trại Láng đã tiến hành tổ chức Đại hội chi hội Nông dân nhiệm kỳ 2022-2027. Về dự và chỉ đạo Đại hội Bà Phùng Thị Thanh Hải - Phó chủ tịch Hội Nông Dân Thị xã; Bà Nguyễn Thị Luận - Chủ tịch Hội Nông Dân xã Cổ Đông.

Tại Đại hội các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017-2022 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2027 của chi hội Nông Dân thôn Trại Láng.

Sau một buổi sáng làm việc với tinh thần trách nhiệm, dân chủ Đại hội đã đạt được những nội dung đề ra. Đại hội đã bầu được Ban chấp hành chi hội gồm 06 ông bà.

Ông Lưu Xuân Liệu tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu làm chi hội trưởng; Ông Nguyễn Văn Dũng và ông Khuất Văn Chuyền được bầu làm Chi hội phó.

Chúc mừng thành công của Đại hội chi hội Nông Dân thôn Trại Láng. Hy vọng rằng nhiệm kỳ mới cả Chi hội nông dân thôn Trại Láng tiếp tục phát huy những điểm mạnh, khắc phục những hạn chế, đoàn kết, tiếp tục xây dựng Chi hội Nông Dân trở thành Chi hội vững mạnh toàn diện, có nhiều định hướng về sản xuất nông nghiệp để đưa đời sống của Nhân dân ngày càng đi lên.