ĐẢNG ỦY, HĐND, UBND, UBMTTQ XÃ TỔ CHỨC ĐI THĂM HỎI, ĐỘNG VIÊN VÀ TRAO TIỀN ĐƯỢC HUY ĐỘNG TỪ NGUỒN XÃ HỘI HÓA HỖ TRỢ XÂY, SỬA NHÀ CHO HỘ GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CÀNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN.

27/10/2022

Ngày 26,27/10/2022 đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã Cổ Đông đã tổ chức đi thăm hỏi động viên và trao tiền hỗ trợ xây, sửa nhà cho 05 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Cổ Đông. Tổng số tiền hỗ trợ là 50 triệu đồng được huy động từ nguồn vốn xã hội hoá. Phát biểu tại buổi trao tiền hỗ trợ, bà Đỗ Thị Khuyên thôn Trại Láng đại diện cho các hộ gia đình được hỗ trợ xúc động, bày tỏ lòng biết ơn đối với cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương đã quan tâm sâu sắc, giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã Cổ Đông gửi lời cảm ơn trân thành đến hộ gia đình ông Nguyễn Văn Bích, thôn Đồng Trạng. Ông Lê Văn Cử, văn phòng BĐS Quyết Thắng. Ông Phùng Đặng Tâm, xã Sơn Đông. Ông Vũ Đăng Thành, Hà Nội. Công ty TNHH Bình An. Mỗi doanh nghiệp và các cá nhân trên đã ủng hộ cho các hộ gia đình khó khăn số tiền xây, sửa nhà là 10 triệu đồng. Tổng cộng là 50 triệu.

Một lần nữa thay mặt các gia đình được hỗ trợ xây sửa nhà xin trân thành cảm ơn các tấm lòng hảo tâm đã ủng hộ các gia đình. Hy vọng rằng trong thời gian tiếp theo sẽ có nhiều hơn nữa những tấm lòng hảo tâm ủng hộ, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Cổ Đông.