Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Cổ Đông tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu Cấp ủy, Chính quyền với MTTQ và nhân dân trên địa bàn xã Cổ Đông.

10/09/2023

Chiều ngày 29/8/2023 Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban mặt trận Tổ quốc xã Cổ Đông đã tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu Cấp ủy, Chính quyền với MTTQ và nhân dân trên địa bàn xã Cổ Đông. Tại hội nghị đã có 20 ý kiến được đối thoại trực tiếp. Các đồng chí đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã Cổ Đông đã trả lời thẳng thắn làm rõ những vấn đề mà nhân dân quan tâm. Các ý kiến chủ yếu tập trung vào những lĩnh vực như cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở lần đầu cho nhân dân, công tác xây dựng nông thôn mới nâng cao, các giải pháp và hướng đi nhằm phát triển kinh tế nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

Hội nghị đối thoại diễn ra trong không khí cởi mở thẳng thắn, ý kiến xây dựng. Đồng chí Bí thư Đảng uỷ phát biểu luôn mong muốn nhận được những ý kiến đóng góp, tham mưu của toàn thể nhân dân để giúp xây dựng xã Cổ Đông phát triển trở thành một vùng quê đáng sống. Mong rằng toàn thể nhân dân xã Cổ đông luôn tạo sự đồng thuận để cùng với Đảng ủy chính quyền và cả hệ thống chính trị xây dựng quê hương Cổ Đông ngày càng phát triển giàu mạnh, sáng xanh, sạch đẹp.