ĐẢNG ỦY, HĐND, UBND, UB.MTTQ XÃ CỔ ĐÔNG TỔ CHỨC GẶP MẶT, ĐỘNG VIÊN CÁC THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2023.

07/02/2023

Sáng ngày 4/2/2023 Đảng Ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã Cổ Đông đã tổ chức gặp mặt động viên những thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023. Năm 2023 xã Cổ Đông có 15 thanh niên được nhận lệnh nhập ngũ. Đặc biệt có 02 nữ quân nhân xung phong lên đường nhập ngũ với lòng nhiệt huyết, ý chí quyết tâm cao. Điều đó đã thể hiện vai trò xung kích, sẵn sàng cống hiến vì quê hương đất nước của thế hệ trẻ xã Cổ Đông. Nhân dịp gặp mặt thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ, Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ xã Cổ Đông: Đ/c Bùi Hữu Nam - Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã đã phát biểu động viên, giao nhiệm vụ và tặng quà các đc lên đường nhập ngũ. Chúc các đồng chí" chân cứng, đá mềm" hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Tổ Quốc và Nhân dân giao phó!