ĐẢNG ỦY, HĐND, UBND, UB.MTTQ XÃ CỔ ĐÔNG BÀN GIAO BỘ MÁY RỬA XE HỖ TRỢ GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN.

01/08/2023

Chiều ngày 28/7/2023 Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, Hội CTĐ xã Cổ Đông đã tổ chức chương trình bàn giao bộ máy rửa xe hỗ trợ gia đình anh Đinh Xuân Tuân thôn La Gián. Gia đình anh Tuân thuộc hộ nghèo của xã Cổ Đông, bản thân anh bị khuyết tật hiện đang nuôi 3 con ăn học. Việc hỗ trợ máy rửa xe là để gia đình anh có tư liệu sản xuất, phát triển kinh tế giảm bớt khó khăn trong cuộc sống. Rất mong Nhân dân thôn La Gián, Nhân dân khu tập thể 916 và các vùng lân cận đến ủng hộ cơ sở rửa xe của gia đình anh Tuân để có thêm thu nhập. Đây cũng là những việc làm nhân đạo, ý nghĩa thiết thực chung tay hỗ trợ gia đình anh Tuân bớt khó khăn trong cuộc sống và vươn lên thoát nghèo.