ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN THỊ XÃ SƠN TÂY TIẾP XÚC CỬ TRI TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 10 HĐND THỊ XÃ.

28/11/2022

Sáng ngày 26/11/2022 Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Cổ Đông đã tổ chức hội nghị TXCT trước kỳ họp thứ 10 với tổ đại biểu HĐND thị xã Sơn Tây. Về dự hội nghị có các ông bà trong tổ Đại biểu HĐND thị xã Sơn Tây khu vực xã Cổ Đông. Các ông bà đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã Cổ Đông và 65 cử tri xã Cổ Đông tham dự hội nghị. Tại hội nghị các đại biểu và cử tri đã được nghe tổ Đại biểu HĐND thị xã trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023, thông báo trả lời ý kiến TXCT sau kỳ họp thứ 7 HĐND thị xã Sơn Tây.

Tại hội nghị đã có 6 ý kiến của cử tri phản ánh những nội dung liên quan chủ yếu đến lĩnh vực đất đai, vệ sinh môi trường và các công trình xây dựng cơ bản trên địa bàn xã. .... Các ý kiến của cử tri đã được lãnh đạo UBND xã Cổ Đông trả lời, làm rõ thuộc thẩm quyền của UBND xã. Tổ Đại biểu HĐND thị xã Sơn Tây cũng đã làm rõ và tiếp thu ý kiến của cử tri chuyển thành chất vấn đối với các cơ quan chuyên môn và UBND thị xã Sơn Tây trình tại kỳ họp thứ 10 HĐND thị xã.